Xe đạp điện Asama cũ

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Mô tả đang cập nhật
Còn hàng
Liên hệ
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Xe điện asama cũ

xe dap dien asama cu

Ưu điểm của xe đạp điện Asama cũ

– Xe đạp điện Asama cũ là dòng xe dễ sử dụng, phù hợp với các bác lớn tuổi dùng để đi chợ hoặc đi những quãng đường gần.

– Công suất động cơ của xe đạp điện Asama là 250w, chạy 4 bình ắc quy 12A – 48V cho vận tốc tối đa 30km/h và quãng đường đi được lên đến 50 km một lần sạc (đối với xe mới).

– Xe đạp điện Asama cũ có mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung, nếu khách hàng chỉ cần 1 phương tiện đi lại còn bền, tốt, không quá quan trọng hình thức thì xe điện Asama cũ là một lựa chọn không tồi.

xe dap dien asama cu

mua xe đạp điện asama cũ giá rẻ

– Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe. Xe đạp điện Asama cũ là dòng xe đạp điện nên không cần đăng ký biển số xe.

– Xe đạp điện Asama cũ là vành nan hoa nên khách hàng cần chú ý xem vành xe còn tốt không, các nan hoa còn cân đối không, đi thử xem xe bị láng không.

Vít ga mạnh nếu báo pin sụt ít nghĩa là ắc quy còn khỏe, kiểm tra hệ thống đèn còi xin nhan xem còn hoạt động tốt không. Xe đạp điện Asama cũ là dòng xe giá rẻ nên hình thức không nên quá quan trọng khi mua, chủ yếu máy móc còn tốt không.

xe đạp điện asama cũ giá bao nhiêu

Là dòng xe đạp điện được sản xuất tại Việt Nam, xe đạp điện Asama cũ có mức giá rẻ nhất trong các dòng xe điện cũ. Xe đạp điện Asama cũ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, đi khá bền và cũng ít khi hỏng vặt, giá giao động tầm 2 triệu đồng.

Xem thêm Thu gọn
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng