Xe đạp điện HKbike cũ

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Mô tả đang cập nhật
Còn hàng
Liên hệ
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Giá xe đạp điện hkbike cũ

Một chiếc xe đạp điện Hkbike cũ thường có giá khoảng 2-4 triệu tùy chất lượng cũng như độ mới của xe. Tuy nhiên có những chiếc lại rẻ như bèo bởi pin nó hỏng. Và giá pin xe đạp điện hkbike rất cao nên thường những loại hỏng pin là sẽ bỏ.

 Ưu điểm của xe đạp điện HkBike cũ - Xe đạp điện HkBike là sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, đi bền và ít khi hỏng vặt, đặc biệt các dòng xe đạp điện HkBike chạy Pin có quãng đường đi được xa và trọng lượng xe rất nhẹ. - Xe đạp điện Cap A cũ là dòng xe thể thao cá tính phù hợp với các bạn học sinh. Xe có công suất 350w, 4 bình ắc quy 12A – 48V cho quãng đường đi được vận tốc tối đa 40km/h và quãng đường đi được lên đến 50 km một lần sạc (đối với xe mới).

Bán xe đạp điện hkbike cũ tại hà nội

- Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe. Xe đạp điện HkBike chính hãng sẽ đi bền hơn các dòng xe không chính hãng. - Đối với dòng xe đạp điện HkBike cũ chạy Pin, đi thử xem pin còn khỏe không, có bị sụt nhiều không. Đối với dòng xe đạp điện Cap A cũ thì kiểm tra hệ thống đèn còi xin nhan, giảm xóc, săm lốp, động cơ xem hoạt động tốt không.

Xem thêm Thu gọn
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng