Xe đạp điện Nijia cũ

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Mô tả đang cập nhật
Còn hàng
Liên hệ
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Xe điện nijia cũ

Xe điện Nijia cũ có thiết kế thời trang, phù hợp với đa số người sử dụng, xe rất dễ điều khiển, có trọng lượng nhẹ, có bàn đạp có thể đạp được và không phải đăng ký xe. Xe điện Nijia cũ có mức giá bán khá dễ chịu và không bị mất giá nhiều khi bán lại, là dòng xe phổ thông nên việc thay thế hay sửa chữa rất dễ dàng.

 Khung xe chắc chắn với thiết kế khoa học, ắc quy để dọc theo thân xe khép kín giúp gầm xe cao hơn và chống nước tốt hơn. Xe điện Nijia cũ được trang bị nhiều khóa chống trộm an toàn, xe đi êm và cho cảm giác lái xe rất lướt, bền bỉ, ít hỏng vặt. Xe điện Nijia cũ được trang bị động cơ 350w cho vận tốc tối đa 40km/h và quãng đường đi được mới là 40km một lần sạc. Là dòng xe thương hiệu lâu năm, có nhiều ưu điểm nên rất được khách hàng tìm mua, nếu không đủ tài chính để mua một chiếc xe mới khách hàng có thể tìm mua một chiếc xe đạp điện Nijia cũ với chất lượng còn tốt để sử dụng. 

Xe đạp điện nijia cũ hà nội

Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe. Nên tìm hiểu rõ về đặc điểm của các đời xe để xác định được khoảng giá hợp lý. Thường thì xe đạp điện Nijia đời 2015 trở về trước là phanh cơ và mặt đồng hồ cơ, đời 2016 trở về hiện nay là phanh đĩa đồng hồ điện tử Các mẫu xe đạp điện Nijia của chúng tôi:

  • Các mẫu xe cũ nhưng chất lượng gần như mới.
  • Hàng nguyên bản, không qua xử lý.
  • Miễn phí bảo dưỡng tận nơi
  • Mua bán giá tốt nhất trên thị trường

 

Xem thêm Thu gọn
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng