Xe điện Zoommer cũ

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Mô tả đang cập nhật
Còn hàng
Liên hệ
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Ưu điểm của xe máy điện Zoomer Cũ:

- Xe máy điện Zoomer cũ có thiết kế hầm hố với đèn pha phía trước kích thước lớn cho khoảng chiếu sáng rộng và vùng chiếu sáng xa. Đồng hồ điện tử, đầu xe nhìn vuông vắn cá tính, hệ thống tay lái với các nút bấm dễ điều khiển.   - Xe điện Zoomer được đánh giá là dòng xe bền bỉ, ít hỏng vặt, đi khỏe và chắc chắn. Hệ thống khung xe với hai giảm sóc sau to khỏe tải trọng lên đến 180kg. Zoomer điện sử dụng 5 ắc quy 20A, động cơ 1000w cho vận tốc tối đa 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc (đối với xe mới).

- Xe đạp điện Zoomer cũ được trang bị cốp rộng, yên dài, sản để chân chống bắn bẩn, hệ thống lốp không săm to bản bám đường tốt, phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn.

Lưu ý khi tìm mua xe điện Zoomer cũ ở Hà Nội:

- Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe. Dòng xe điện Zoomer là xe máy điện bắt buộc phải đăng ký biển số xe nên các xe điện Zoomer cũ có đăng ký biển số sẽ có giá cao hơn các xe không có đăng ký biển số. - Đánh giá hình thức xem xe điện Zoomer có bị vỡ nhựa nhiều không, đồng hồ công tơ mét đã đi được bao nhiêu km rồi, hệ thống xin nhan đèn còi còn sử dụng ổn định hay không. - Đi thử xe máy điện Zoomer cũ kiểm tra sự chắc chắn của xe, khả năng tăng tốc, kiểm tra độ khỏe của ắc quy, hệ thống phanh, hệ thống giảm xóc, săm lốp có chắc chắn không.  

Xem thêm Thu gọn
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng