Xe máy điện Vespa cũ

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Mô tả đang cập nhật
Còn hàng
Liên hệ
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Xe điện Vespa cũ

Xe máy điện Vespa cũ là dòng xe điện rất được ưa chuộng bởi thiết kế thời trang, khả năng vận hành ổn định, bền bỉ và rất tiện lợi khi di chuyển trong thành phố. Xe điện Vespa cũ của các thương hiệu như Vespa Nioshima, Vespa Roma, Vespa Napoli, Vespa Dibao có giá bán từ 6 triệu đến 8 triệu

 Xe máy điện Vespa cũ 

Ưu điểm xe đạp điện vespa cũ

  • Xe đạp điện Vespa cũ là dòng xe điện rất được nhiều người yêu thích bởi thiết kế thời trang, khả năng vận hành ổn định, bền bỉ và rất tiện lợi khi di chuyển trong thành phố. Xe điện đạp Vespa cũ đảm bảo chất lượng là xe của các thương hiệu như Vespa Nioshima, Vespa Roma, Vespa Napoli, Vespa Dibao…
  • Xe đạp điện Vespa cũ là dòng xe có thiết kế thời trang và rất nhẹ nhàng, duyên dáng, xe rất phù hợp cho các bạn nữ sử dụng làm phương tiện di chuyển đi làm, đi chơi một cách tiện lợi, sành điệu.
  • Xe đạp điện Vespa được trang bị động cơ 1000w, 5 bình ắc quy 20A cho quãng đường đi được lên đến 60km một lần sạc. Xe đi khỏe, nhanh, vận hành êm ái và rất dễ sử dụng.
  • Với thiết kế và các tính năng tượng tự xe máy, Xe đạp điện Vespa cũ tiện lợi đối với người sử dụng khi có cốp rộng, yên xe rộng, sàn để chân chống bắn bẩn, các công nghệ trên xe như chế độ đi, số lùi, sạc điện thoại, chống trộm khá hiện đại…
  • Xe đạp điện Vespa cũ sở hữu khung xe chắc chắn với giảm sóc to bản, tải trọng lên đến 180kg, hệ thống phanh đĩa an toàn và hệ thống lốp không săm kích thước lớn bám dính nhiều xuống đường, an toàn khi sử dụng.

 

Xe máy điện vespa cũ hà nội

    • Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành cho sản phẩm trong thời gian dài, có giấy đăng ký biển số xe để đảm bảo an ninh cho xe.
    • Khi mua xe máy điện Vespa cũ khách hàng nên đi thử xe, kiểm tra toàn bộ xe Vespa cũ ở hình dáng bên ngoài và cả chất lượng của động cơ và ắc quy. Xe máy điện Vespa cũ là dòng xe thời trang nên yếu tố hình thức được đánh giá cao.

Chúng tôi chuyên mua bán xe điện Vespa cũ ở Hà Nội giá rẻ và chế độ bảo hành uy tín, chúng tôi có cả dịch vụ đổi các xe đạp điện cũ lấy mới, bán trả góp xe điện cũ mới với thủ tục đơn giản.  

Xem thêm Thu gọn
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng