4 MẪU XE LĂN ĐIỆN PHÙ HỢP NHẤT CHO NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI GIÀ 2023

Tăng Văn Mạnh | 04/07/2023

 

Tổng hợp 4 mẫu xe lăn điện cho người già tốt nhất hiện nay

Xe lăn điện là sản phẩm được đánh giá là có vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, hiện nay số lượng khách hàng lựa chọn sản phẩm này để hỗ trợ đời sống người già ngày càng nhiều. Hãy cùng điểm qua 4 mẫu xe lăn điện cho người già tốt nhất xem có đặc điểm gì nổi bật nhé!

Xe lăn điện có những ưu điểm gì trong cuộc sống hằng ngày?

So với xe lăn tay truyền thống, xe lăn điện có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều về độ tiện dụng. Bản chất việc chăm sóc người già khá tốn sức, thế nên các sản phẩm hỗ trợ sát sao được công việc này luôn được đánh giá rất cao. Chính vì thế mà các dòng xe lăn điện Mạnh Phát nhận được sự yêu thích vô cùng lớn từ khách hàng.

Không chỉ như thế, xe lăn điện còn được yêu thích bởi chính những người sử dụng nó. Người già di chuyển vô cùng khó khăn, việc bước lên các dốc cao lại càng là cực hình. Thấu hiểu điều kiện sức khỏe và tâm trạng của những đối tượng này, Mạnh Phát đã trang bị cho các dòng xe lăn điện của mình những tính năng hiện đại nhất.

Xe lăn điện có những ưu điểm gì trong cuộc sống hằng ngày?

 

Thế nhưng ưu điểm của xe lăn điện không chỉ dừng ở đó. Với thiết kế thông minh kết hợp cùng công nghệ hiện đại, chất lượng các dòng xe lăn điện đạt chất lượng hoàn toàn tuyệt đối. Không chỉ hỗ trợ di chuyển, xe lăn điện hiện nay còn hỗ trợ nâng được tay chân và cả tư thế ngã ra để nằm. Đối với người lớn tuổi thì tính năng này là vô cùng phù hợp.

Tổng hợp 4 mẫu xe lăn điện cho người già tốt nhất hiện nay

Hiện tại Mạnh Phát cung cấp khá nhiều dòng xe lăn điện với những ưu điểm vượt trội. Trong đó 4 mẫu xe lăn điện cho người già tốt nhất lần lượt là mmp02, mp03pro, mp05, mp06 pro. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về các dòng xe này nhé!

Dòng xe lăn điện mmp02

Mmp02 là dòng xe lăn điện thế hệ mới của năm 2023. Mẫu xe điện này có thiết kế vô cùng thông minh và tiện lợi. Khi sử dụng, người dùng có thể gấp xe lại để vào cốp xe để mang đi xa. Chính vì vậy rất phù hợp với những người lớn tuổi vẫn còn đủ sức để đi chơi hoặc đi du lịch.

Được trang bị pin lithium siêu bền, dòng xe lăn điện này có thể di chuyển được tối đa 15km. Đây quả thật là một quãng đường khá dài đối với người lớn tuổi. Kết hợp cùng vật liệu cao cấp siêu nhẹ, sản phẩm xe lăn điện mmp02 quả thật là một sản phẩm vô cùng phù hợp với người lớn tuổi.

Dòng xe lăn điện mmp02

 

So với các mẫu khác trong 4 mẫu xe lăn điện cho người già tốt nhất thì mp02 là dòng xe có mức giá mềm nhất. Nhờ vào đặc điểm này mà số lượng người dùng có đủ khả năng chi trả cho sản phẩm này cũng lớn hơn. So với các dòng xe có mức giá cao hơn, mp02 được đa số người dùng yêu thích. Đặc biệt là người lớn tuổi gặp khó khăn trong quá trình di chuyển.

Dòng xe lăn điện mp03pro

Mp03pro là dòng sản phẩm được trang bị động cơ kép được nhập khẩu từ Đức, vì thế mà giá thành so với mp02 cũng cao hơn một chút. Thế nhưng những gì bạn nhận được khi chấp nhận chi trả cho sản phẩm này lại vô cùng xứng đáng.

Với mp03 pro, xe lăn điện được trang bị thêm bộ điều khiển từ xa. Điều này có tác dụng vô cùng lớn trong quá trình sử dụng xe lăn. Bạn có thể điều khiển xe đến một góc nào đó để gọn nhà, hoặc điều khiển xe đến đón mình khi chiếc xe đang nằm ở xa. Tất nhiên tính năng này chỉ có thể sử dụng trong phạm vi nhất định. Thế nhưng quanh quẩn trong nhà là khoảng cách vô cùng thoải mái.

Dòng xe lăn điện mp05

Mp05 là dòng xe lăn điện được sử dụng động cơ thế hệ mới. Sự cải tiến nãy giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà hơn với sản phẩm. Đặc biệt, màn hình LCD hỗ trợ cảm biến nhanh và nhạy. Các tính năng này mang lại rất nhiều hữu ích trong quá trình sử dụng.

Dòng xe lăn điện mp05

 

Với dòng sản phẩm mp05, người dùng có thể sử dụng di chuyển được tối đa 20km.

Có thể thấy rằng con số này đã được cải tiến khá lớn so với những dòng xe lăn điện cũ của thương hiệu này. 

Dòng xe lăn điện mp06 pro

Có thể nói mp06 pro là dòng xe lăn điện có giá thành cao nhất trong số các sản phẩm mà Mạnh Phát cung cấp hiện tại. Sở dĩ có giá thành nổi bật như vậy là bởi vì mp06 dường như là chiếc xe lăn điện hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

Tốc độ tối đa của dòng xe này là 10km/h. Mỗi lần sạc pin đi được tối đa 25km. Tóc độ và quãng đường này rất phù hợp để người lớn tuổi sử dụng. Với những cải tiến vô cùng vượt trội, sản phẩm mp06pro rất xứng đáng với giá thành mà nó sở hữu

Mạnh Phát - Thương hiệu cung cấp 4 dòng xe lăn điện cho người già tốt nhất hiện nay

Nếu mọi người có tìm hiểu cơ bản về thị trường xe lăn điện hiện nay, chắc hẳn mọi người sẽ không thể không biết đến thương hiệu Mạnh Phát. Tại đơn vị này, người dùng có thể tham khảo rất nhiều dòng xe lăn điện hiện đại và chất lượng.

Hiện tại, 4 mẫu xe lăn điện cho người già tốt nhất là mo02, mp03pro, p05, mp06pro. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua xe lăn để hỗ trợ người cao tuổi di chuyển thì hãy thử tham khảo những mẫu này. Ngoài ra, tại Mạnh Phát còn rất nhiều dòng sản phẩm có mức giá từ cao cấp đến bình dân. Bạn có thể ghé thương hiệu này để tham khảo khi có nhu cầu nhé.

Kết luận

Trên chính là 4 mẫu xe lăn điện cho người già tốt nhất được cung cấp tại thương hiệu Mạnh Phát. Sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại và hiệu quả, Mạnh Phát đã và đang trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp xe lăn điện hiện nay.

Thảo luận về chủ đề này
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook
Danh mục

Giỏ hàng