SO SÁNH XE LĂN ĐIỆN MẠNH PHÁT 06 VS 06 PRO 2023

Tăng Văn Mạnh | 13/06/2023

 

 

Để so sánh rõ hơn về 2 loại xe lăn điện MP - 06 Pro và phiên bản thường thì chúng ta đi sâu hơn vào những điểm khác nhau của 2 xe.

Về hình dáng xe

Yếu tố so sánh đầu tiên là về hình dáng xe. Cả 2 loại xe đều chung 1 hệ thống full gầm rất chắc chắn. Đồng thời xe lăn điện MP - 06 PRO và phiên bản thường đều có 1 khung nhôm siêu bền và siêu nhẹ.

Cả 2 loại xe khi không có pin đều có trọng lượng tương đương nhau. Tuy nhiên đối với phiên bản xe lăn điện pro thì sẽ được thiết kế thêm phần tựa đầu làm điểm nhấn. Đây được xem như là một điểm cộng của phiên bản xe này.

Khi so sánh 2 loại xe này thì xe lăn điện MP - 06 pro sẽ có phần đế chân được làm bằng nhôm rất chắc chắn. Còn về phiên bản thường tại Mạnh Phát thì sẽ được thiết kế được làm bằng chất liệu nhựa.

Điểm khác nhau giữa xe lăn điện pro và thường

Đối với cả 2 loại xe này thì đều có túi đựng đồ ở dưới xe. Đối với bản pro thì sẽ được trang bị thêm 2 túi nhỏ ở hai bên rất tiện lợi. Về chiều cao của xe thì đều bằng nhau và không chênh lệch quá nhiều.

Về phụ kiện đi kèm

Tiếp theo về phần phụ kiện đi kèm. Với loại xe lăn điện MP - 06 Pro sẽ được trang bị một bộ sạc pin, một hộp đồ sửa chữa và đặc biệt khác với bản thường là chiếc điều khiển từ xa. Còn đối với phiên bản xe lăn điện 06 thường thì chỉ được trang bị 1 bộ sạc và 1 sổ tay hướng dẫn cách sử dụng.

Động cơ

Tiếp theo chúng ta đi so sánh về phần động cơ của 2 xe điện. Đối với xe lăn điện MP - 06 phiên bản thường sẽ được thiết kế với hệ thống phanh điện an toàn và được sử dụng loại pin 24v12ab. 

Phiên bản xe lăn điện MP - 06 Pro sẽ được sử dụng loại pin to hơn với công suất là 24v20ab. Với phiên bản này thì có chế độ ngả lưng bằng điện kết hợp với hệ thống điều khiển từ xe giúp xe trở nên hiện đại hơn. Nó cũng góp phần giúp cho những người già, người khuyết tật có thể đi lại một cách dễ dàng hơn.

Tốc độ

Yếu tố cuối cùng mà chúng tôi so sánh chính là về tốc độ. Đối với loại xe lăn điện MP - 06 pro có khả năng đi được 10 cây 1 giờ. Tốc độ này được xem là nhanh và cũng có khả năng lên dốc một cách dễ dàng.

Đối với xe lăn điện MP - 06 phiên bản thường chỉ có tốc độ đi 6 cây như một người di chuyển bình thường. Đối với những người mới sử dụng thì đây là một tốc độ hợp lý và loại xe này chỉ có trọng lượng khoảng 30kg. 

Xe lăn điện Mạnh Phát

Và với cả 2 loại xe thì đều có một thế mạnh khác nhau và việc chọn loại xe nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Mua xe lăn điện tại Mạnh Phát để nhận được nhiều ưu đãi

Mạnh Phát hiện tại là nơi được khách hàng tin tưởng, gửi gắm niềm tin khi mua một sản phẩm xe lăn điện. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín cho những chiếc xe lăn điện MP - 06 Pro và phiên bản thường thì hãy đến với chúng tôi.

Tại đây cung cấp cho các bạn đa dạng các loại xe lăn điện phù hợp với tài chính của từng người. Bạn không chỉ tìm thấy những sản phẩm xe lăn điện tại Mạnh Phát mà còn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm như các loại ắc quy, phụ tùng, xe máy 50cc,..

Đội ngũ nhân viên tại Mạnh Phát cũng được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Nhờ vậy khách hàng thường được tư vấn một cách chi tiết nhất về các loại sản phẩm tại đây. Và nếu bạn đang tìm mua bất kỳ sản phẩm xe lăn điện làm quà tặng cho người thân thì đừng bỏ lỡ Mạnh Phát nhé.

Kết luận

Qua bài viết vừa rồi chắc hẳn các bạn cũng đã phân biệt được 2 dòng xe lăn điện MP - 06 PRO và xe 06 thường. Hãy tham khảo các mẫu xe lăn điện tại Mạnh Phát các bạn nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook
Danh mục

Giỏ hàng