Nên mua xe lăn điện hay xe lăn tay thông thường ???

Tăng Văn Mạnh | 11/05/2023

 

 

Các dòng xe lăn điện Mạnh Phát rất được người tiêu dùng yêu thích nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội. Bởi vì có sự tự ti, mặc cảm khi không có được khả năng di chuyển như người bình thường, nên các đối tượng như người già, người tàn tật luôn ưu tiên chọn xe lăn sử dụng điện năng hỗ trợ bản thân trong việc di chuyển.

Tìm hiểu về xe lăn điện tại Xe điện Mạnh Phát

Xe lăn là một phương tiện hỗ trợ người bệnh, người già và những khường tàn tật di chuyển trong các hoạt động sống hằng ngày. Cùng với việc sử dụng xe lăn tay vẫn còn nhiều hạn chế, Xe điện Mạnh Phát đã mạnh dạn cho ra đời các dòng xe lăn điện với nhiều ưu điểm vượt trội để phục vụ người tiêu dùng.

Sử dụng nguồn năng lượng chính là điện năng, các sản phẩm xe lăn của thương hiệu Mạnh Phát đã giúp các đối tượng như người già, người tàn tật di chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt, đối với những người bị liệt hoàn toàn hai chân thì đây chính là cánh cửa mới để họ có thể di chuyển và sống cuộc sống giống người bình thường.

 

Tìm hiểu về xe lăn sử dụng điện năng tại Xe điện Mạnh Phát

Không chỉ như vậy, bởi vì thấu hiểu được nỗi vất vả của công việc chăm sóc người bệnh, xe lăn sử dụng điện Mạnh Phát được thiết kế vô cùng tối ưu trong công cuộc hỗ trợ quá trình chăm sóc. Chính vì điều này mà dòng xe lăn này được rất nhiều bệnh viện và người tiêu dùng lựa chọn đồng hành trong quá trình chăm sóc hỗ trợ người bệnh, người già, người tàn tật đầy khó khăn.

Hiện tại, Xe điện Mạnh Phát cung cấp khá nhiều dòng xe lăn điện với nhiều chức năng và ưu điểm vượt trội. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm khác nhau phù hợp cho bản thân hoặc người nhà. 

Vì sao người tiêu dùng lại có xu hướng lựa chọn xe lăn điện Mạnh Phát thay thế xe lăn tay thông thường?

So sánh với xe lăn tay tiêu tốn rất nhiều sức lực trong quá trình sử dụng, xe lăn sử dụng điện Mạnh Phát chất lượng, tiện lợi đã chiếm được rất nhiều sự tin yêu từ người tiêu dùng. Xuất phát từ sự thấu hiểu và đồng cảm với người già, người tàn tật, các sản phẩm xe lăn sử dụng điện năng được trang bị những công nghệ vượt trội để giúp người dùng tự tin hơn.

Trọng lượng siêu nhẹ nhờ vào thiết kế khung nhôm toàn diện

Các dòng xe lăn điện của thương hiệu Mạnh Phát đều có phần khung được làm từ kim loại nhôm siêu nhẹ. Chính nhờ điều này mà việc di chuyển, nhất lên hạ xuống cũng trở nên thật dễ dàng. Khi cần di chuyển một quãng đường xa, người chăm sóc chỉ cần gấp xe lại để vào cốp xe và mở xe ra sử dụng khi đến nơi cần đến mà không hề mất quá nhiều sức lực. 

Không chỉ như thế, mặc dù đã được trang bị bánh chống đổ, thế nhưng cũng không thể hoàn toàn chắc chắn rằng sẽ không có trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Mạnh Phát biết rằng đối với những đối tượng bị hạn chế khả năng đi lại, bị vật nặng đổ lên người sẽ gây rất nhiều nguy hiểm. Vì thế, chất liệu nhôm siêu nhẹ được lựa chọn để phần nào bảo vệ người dùng khỏi những trường hợp không mong muốn.

Chế độ gập ngã đa chức năng bằng điện

Ở các loại xe lăn tay thông thường, người sử dụng chỉ có thể gập ngã phần đệm dựa sau lưng và gác chân bằng tay. Điều này tiêu tốn rất nhiều sức lực và gây khó khăn cho những khách hàng có lực ở tay yếu. Nhờ vào sự xuất hiện của các dòng sản phẩm xe lăn sử dụng điện, vấn đề này đã được giải quyết một cách toàn diện.

 

Chế độ gập ngã đa chức năng bằng điện

Dưới sự hỗ trợ của điện năng, người dùng có thể gập ngã xe bằng cách sử dụng bảng điều khiến. Thậm chí, xe lăn sử dụng điện năng còn có thể gập ngã tối đa cả phần lưng và gác chân tạo thành tư thế nằm nghỉ vô cùng thoải mái. Nếu người dùng cảm thấy bị mỏi, thì có thể thay đổi nhiều tư thế nhờ vào chức năng này.

Hỗ trợ điều khiển từ xa

Gần đây, Mạnh Phát đã cho ra đời hai dòng xe lăn sử dụng điện năng mới toanh được hỗ trợ điều khiển từ xa. Đó là Mạnh Phát 04 Pro và Mạnh Phát 06 Pro. Hai dòng này có giá thành nhích hơn so với những dòng khác một chút, thế nhưng chất lượng lại vô cùng xứng đáng.

Điều khiển từ xa phát huy tác dụng trong nhiều trường hợp. Người chăm sóc có thể ngồi tại chỗ vẫn điều khiển xe di chuyển đưa người bệnh đi dạo xung quanh.Hoặc người bệnh tự sử dụng xe, sau khi lên giường nằm vẫn có thể điều khiển xe đến vị trí khác để gọn nhà.

Điều khiển nhạy, có thể điều chỉnh được tốc độ

Xe lăn điện là một phương tiện di chuyển không được gọi là nhanh. Chỉ với 6 đến 8km/giờ, đây là sản phẩm phù hợp để di chuyển xung quanh nhà và khuôn viên sống. Khi sử dụng, người dùng có thể tự điều khiển tốc độ rất dễ dàng, khi cần đi nhanh hay chậm đều có thể đáp ứng được.

 

Điều khiển nhạy, có thể điều chỉnh được tốc độ

Bằng tốc độ di chuyển này, Mạnh Phát tin rằng sẽ phần nào đó giúp người sử dụng cảm thấy giảm bớt mặc cảm vì có thể di chuyển với tốc độ như người bình thường. Thế nhưng do xe sử dụng điện năng và phải đáp ứng khá nhiều nhu cầu, thế nên thời gian sử dụng còn khá hạn chế. Chỉ 10 đến 15km cho một lần sạc, vì vậy người dùng hãy chú ý để có thể bổ sung điện năng kịp lúc.

Phanh điện tử chính xác tuyệt đối

Xe lăn điện Mạnh Phát sử dụng công nghệ phanh điện tử vô cùng chính xác và an toàn. Phanh chắc và vững chãi, hoạt động nhạy đảm bảo chuẩn xác dù trong trường hợp bất ngờ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kết luận

Các dòng xe lăn sử dụng điện năng thuộc thương hiệu Mạnh Phát đều vô cùng chất lượng và sở hữu nhiều ưu điểm vượt bật. Vì vậy, các dòng xe lăn điện này trở thành xu hướng được người tiêu dùng lựa chọn thay thế xe lăn tay truyền thống. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy ghé thăm website của Xe điện Mạnh Phát để biết thêm chi tiết nhé!

Thảo luận về chủ đề này
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook
Danh mục

Giỏ hàng