Thay ắc quy xe điện DKBike ở đâu?

Tăng Văn Mạnh | 11/07/2022

Xe điện Dkbike được biết đến là dòng xe có kích thước nhỏ gọn cùng mức giá hợp lý, do đó luôn nằm trong top những dòng xe bán chạy nhất. Với người tiêu dùng, một chiếc xe chất lượng không chỉ tốt khi mới mua về mà còn phải bền bỉ theo thời gian. Việc thay bình ắc quy cũng là một trong những cách giúp xe duy trì bền bỉ chất lượng động cơ hơn.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe điện Dkbike thì cũng đừng quên thay bình ắc quy cho chiếc xe của mình nhé. Và hãy tham khảo bài viết dưới đây về thay ắc quy xe điện Dkbike để biết thêm về quy trình này.

Thay ắc quy xe điện Dkbike chính hãng

Thay ắc quy xe điện Dkbike chính hãng là thay những sản phẩm chính hãng ở những địa chỉ uy tín. Bạn có thể hiểu theo một số yếu tố sau:

ắc quy xe điện Dkbike

– Xuất xứ của ắc quy xe điện: Ắc quy xe điện có rất nhiều hãng sản xuất cũng như từ nhiều nước khác nhau. Ở thị trường hiện nay có 2 dòng phổ biến là Việt Nam sản xuất và Trung Quốc sản xuất. Các hãng ắc quy đến từ Nhật Bản, Đài Loan,…. cũng rất phổ biến. Nhưng giá thành khá cao nên thường không phải ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo các hãng ắc quy tốt cũng như mức giá qua mạng internet trước khi quyết định chọn mua.

– Ắc quy chất lượng tốt là ắc quy có đầy đủ các thông tin như hãng sản xuất, nguồn gốc, thông số kỹ thuật bên ngoài cho khách hãng có thể dễ dàng tìm hiểu. Ắc quy chất lượng cao là ắc quy có số lượng chì đủ với cấu tạo bên trong bình, ngược lại là những ắc quy kém chất lượng có lượng chì ít hơn sẽ dễ gây ra sự phồng bình và nhanh hỏng.

– Nên mua tại những địa chỉ uy tín như nơi bạn mua xe điện Dkbike, đặc biệt bạn nên ưu tiên lựa chọn bình ắc quy cùng hãng Dkbike sẽ thích hợp nhất với chiếc xe điện của bạn cũng như động cơ sẽ hoạt động tốt nhất.

Thay ắc quy xe Dkbike giá rẻ

Thay ắc quy xe điện Dkbike giá rẻ không có nghĩa là bạn nên chọn những bình ắc quy kém chất lượng hay từ những nguồn không uy tín mà giá rẻ ở đây là cách tiết kiệm chi phí nhất cho việc bảo hành xe của bạn. Bạn có thể tự thay bình ắc quy xe điện Dkbike tại nhà bằng việc chọn mua những bình ắc quy mới, có thông số kỹ thuật phù hợp với chiếc xe của bạn và tự lắp đặt theo các hướng dẫng trên internet. Tuy nhiên cách này có thể gây ra một số hạn chế do người lắp đặt không có chuyên môn kỹ thuật, lắp sai, hỏng gây ra những nguy hiểm cho người dùng hay không thể sử dụng xe điện sau đó.

Một gợi ý cho những bạn đang có nhu cầu thay bình ắc quy xe điện Dkbike giá rẻ chính là hãy đến với hệ thống xe điện Việt Thanh. Tại đây cửa hàng sẽ hỗ trợ đổi bình cũ lấy bình mới cho xe điện Dkbike với mức giá ưu đãi 1.5 triệu đồng đến 2.8 triệu đồng.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ lắp đặt bình ắc quy mới cho xe điện của bạn tại nhà trong trường hợp bạn không thể đem xe đến cửa hàng mà không thu thêm bất kì khoản phí nào. Bạn có thể yên tâm với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng trong trường hợp bình ắc quy mới lỗi da nhà sản xuất hoặc do nhân viên lắp đặt. Đây thực sự là cách vừa tiết kiệm mà còn tiện lợi hơn rất nhiều so với cách tự thay bình ắc quy trên.

Với những gợi ý trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn thay bình ắc quy cho chiếc xe điện Dkbike của mình vừa chính hãng mà cũng có thể tiết kiệm.

Thảo luận về chủ đề này
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook
Danh mục

Giỏ hàng