CÓ NÊN MUA XE LĂN ĐIỆN CHO NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI KHUYẾT TẬT ?

Tăng Văn Mạnh | 11/05/2023

 

 

Xe lăn điện Mạnh Phát rất nổi tiếng với vai trò hỗ trợ các hoạt động di chuyển của những đối tượng không tiện đi lại. Thế nhưng vẫn có nhiều người chưa thật sự hiểu rõ về các loại xe lăn sử dụng điện năng này. Cùng nhau tìm hiểu xem có nên mua xe lăn điện cho người già, người tai biến và người khuyết tật hay không nhé!

Tìm hiểu về các dòng xe lăn điện Mạnh Phát

Xe lăn điện Mạnh phát được chia thành rất nhiều dòng để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Dù rằng có sự khác nhau cơ bản ở các dòng, thế nhưng điểm chung của tất cả các dòng xe lăn điện thuộc thương hiệu Mạnh Phát đó là đều sử dụng điện năng để hoạt động.

Thay thế loại xe lăn tay thông thường, xe lăn điện chất lượng và tiện lợi hơn ở rất nhiều mặt. Nổi bật trong số đó là tiết kiệm được rất nhiều sức lực trong việc hỗ trợ các đối tượng như người già, người tàn tật. Thấu hiểu được sự bất tiện trong di chuyển này, các động cơ điện được sử dụng để thay thế hoàn toàn các hành động như đẩy xe, gập ngã lên xuống và thắng lại.

Tìm hiểu về các dòng xe lăn điện Mạnh Phát

Hiện nay, các dòng xe lăn điện mới nhất của thương hiệu Mạnh Phát đã được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa. Tiêu biểu là hai dòng xe lăn đi

ện Mạnh Phát 04 Pro và Mạnh Phát 06 Pro. Với công nghệ này, người dùng được hỗ trợ tiện lợi hơn trong việc di chuyển xe đến một vị trí phù hợp trong nhà để đảm bảo sự ngăn nắp của ngôi nhà.

Mua xe lăn điện Mạnh Phát cần dựa vào những tiêu chí nào?

Dù rằng các dòng xe lăn điện, nhất là xe lăn điện Mạnh Phát là những phương tiện hỗ trợ các đối tượng bị hạn chế trong vấn đề đi lại rất tuyệt vời. Thế nhưng việc mua một chiếc xe lăn điện cũng cần phải suy nghĩ rất kỹ vì giá thành loại xe lăn này không hề rẻ. Cùng điểm qua những tiêu chí cần xét đến để quyết định có nên mua xe lăn điện không nhé!

Các công nghệ nổi bật

Đầu tiên, chúng ta cần xét đến các công nghệ mà một chiếc xe lăn thường được tích hợp. Đối với xe lăn điện, nhiệm vụ nổi bật nhất của sản phẩm này là hỗ trợ người gặp khó khăn trong việc di chuyển. Xuất phát từ sự đồng cảm và mong muốn có thể giúp đỡ, các hoạt động nâng gập và thắng lại đều được điều khiển hoàn toàn thông qua các động cơ điện vô cùng phù hợp với những khiếm khuyết của họ.

Đối với di chuyển, xe lăn điện có thể di chuyển với vận tốc khoảng 6 đến 8 km/giờ. Tốc độ này vô cùng phù hợp để di chuyển xung quanh nhà và khu vực sống. Người dùng có thể đi dạo, hóng mát hoặc đơn giản là di chuyển để thực hiện các hoạt động hằng ngày.

Trường hợp cần nâng gập, thường là phần tựa lưng phía sau và phần gác chân ở phía dưới. Nếu ở xe lăn tay thông thường phải dùng sức của đôi tay để nâng gập, thì xe lăn điện hoàn toàn sử dụng điện để thay thế. Xe lăn có thể ngã ra ở góc độ tối đa giống tư thế nằm và người dùng hoàn toàn có thể nằm nghỉ trên đó nếu cảm thấy mỏi mệt.

Bộ phận thắng được xem là bộ phận quan trọng hàng đầu đối với một phương tiện di chuyển. Hiểu được điều đó việc một người bị hạn chế trong việc di chuyển sẽ rơi vào tình huống nguy hiểm như thế nào khi không thắng lại được, xe lăn điện Mạnh Phát trang bị cho sản phẩm của mình thắng điện tử chính xác tuyệt đối. Thắng điện tử nhạy, bền chắc không thể suy chuyển, vì thế vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Giá thành sản phẩm

Xe lăn điện là một phương tiện có giá thành không hề rẻ, chính vì thế nhiều người tiêu dùng mới phân vân không biết có nên mua hay không. Trước khi quyết định, người dùng cần phải tham khảo giá thành của hầu hết các thương hiệu trên thị trường để nắm được mặt bằng chung và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Xe lăn điện Mạnh Phát có giá thành sản phẩm phù hợp

Sự thật là không phải người già, người bệnh, người tàn tật nào cũng có đủ điều kiện để “chữa lành” khiếm khuyết của mình. Với mong muốn để những đối tượng thật sự cần có thể tiếp xúc với những dòng xe lăn điện chất lượng, Mạnh Thắng luôn đặt giá thành sản phẩm của mình hợp lý nhất có thể. Chính vì thế, trong những năm vừa qua, thương hiệu này luôn được rất nhiều người yêu mến.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là một vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng xem trọng. Khi nhìn vào chế độ bảo hành, khách hàng có thể từ đó đánh giá được sự tự tin của thương hiệu về sản phẩm của mình. 

Khi mua xe lăn điện, người tiêu dùng cần phải chú ý đến chính sách bảo hành để bản thân không phải chịu thiệt. Đối với các dòng xe lăn điện Mạnh Phát, nhà sản xuất đáp ứng bảo hành 12 tháng với các linh kiện như: Ắc quy, sạc, tay điều khiển, khung, động cơ. 

Có nên mua xe lăn điện Mạnh Phát cho người già, người tai biến, người khuyết tật hay không?

Câu trả lời là có. Xe lăn điện là một phương tiện vô cùng cần thiết để hỗ trợ những đối tượng gặp khó khăn trong di chuyển như người già, người tai biến, người khuyết tật. Đây là những đối tượng khá nhạy cảm, tự ti thậm chí là mặc cảm vì khiếm khuyết, căn bệnh của mình. Vì thế xe lăn điện Mạnh Phát đã trở thành bạn đồng hành thân thiết hỗ trợ không chỉ về mặt di chuyển, mà còn là về tinh thần.

Đặc biệt, xe lăn điện Mạnh Phát đáp ứng được hết các tiêu chí cần phải đánh giá khi mua xe lăn điện, vì thế thương hiệu này được đánh giá là lựa chọn hàng đầu khi người tiêu dùng có nhu cầu.

Có nên mua xe lăn điện Mạnh Phát hay không?

Xe điện Mạnh Phát - địa chỉ mua xe lăn điện Mạnh Phát uy tín

Để có thể mua được các dòng xe lăn điện Mạnh Phát chất lượng và được bảo hành đầy đủ, bạn hãy đến với Xe điện Mạnh Phát. Không chỉ cung cấp các sản phẩm xe lăn điện, tại đây còn phân phối các dòng sản phẩm như xe máy điện, xe đạp điện, xe điện 3 bánh,...với chất lượng tuyệt đối.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đây còn là một địa chỉ đáng tin cậy do áp dụng chế độ bảo hành minh bạch và chi tiết. Khi bạn có nhu cầu mua xe máy điện, xe lăn điện,... hãy đến Xe điện Mạnh Phát để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé!

 

Thảo luận về chủ đề này
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook
Danh mục

Giỏ hàng